Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
CÔNG TY 3C NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TP HÀ NỘI
(18/12/2023)
Với chủ đề: “Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô”, hơn 600 doanh nghiệp, doanh nhân dự Chương trình Lễ Tôn vinh “Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2023” nhằm tôn vinh những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô, trong đó có Công ty CP 3C

Tối 17/12/2023, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội (HANOISME) đã tổ chức chương trình "Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2023" nhằm tôn vinh hơn 200 doanh nhân, doanh nghiệp thủ đô xuất sắc về sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội trong năm 2023, trong đó có Công ty Cổ phần Máy tính - Truyền thông - Điều khiển 3C.

Tới dự có nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên TƯ Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh... cùng đại diện các bộ, ban ngành và thành phố Hà Nội; đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp, doanh nhân.

 

"Ông Lê Sỹ Hải - Phó Tổng Giám đốc  Công ty thay mặt CBNV Công ty đón nhận Bằng khen năm 2023 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng"

 

Năm 2023, Công ty Cổ phần Máy tính - Truyền thông - Điều khiển 3C tiếp tục có nhiều hoạt động khởi sắc, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu sau đại dịch Covid-19. Tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty luôn đổi mới đưa ra những chiến lược và giải pháp phù hợp với tình hình cụ thể nhằm duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh, chủ động áp dụng các công cụ quản trị hiện đại trong quá trình triển khai chuyển đổi số Doanh nghiệp, ổn định việc làm và đời sống của CBNV, tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng xã hội cũng như các hoạt động do Hiệp hội phát động. 

 

Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố dành cho Công ty 3C là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt một năm qua của toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty. Nhận được sự tuyên dương của cấp chính quyền thành phố vừa là niềm vinh dự tự hào, vừa là trách nhiệm to lớn của Công ty 3C. Sự thành công ngày hôm nay là động lực để những năm tới Công ty tiếp tục  có những đóng góp cho sự phát triển cho kinh tế của cả nước nói chung và tạo dựng vững chắc niềm tin yêu cho khách hàng nói riêng.

 

 

Nguồn tin   
Tin trong nhóm
Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Địa chỉ trụ sở chính : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam - Tel: 024 37334499    - Fax : 024 37334499

Giao dịch khách hàng:Số 181 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội  - Tel: 024 37331699   - Fax: 024 38433316  

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar