Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng
Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

 

Công ty Cổ phần Máy tính - Truyền thông - Điều khiển 3C (Computer - Communication - Control 3C.INC ). Là một trong 3 công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tin học và viễn thông. Được thành lập ngày 17/10/1989, sau 25 năm hoạt động,công ty đã từng bước phát triển và lớn mạnh để trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các thiết bị điện, viễn thông và tin học của Việt Nam.

-  Với 25 năm kinh nghiệm Công ty chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc bảo trì, sửa chữa các thiết bị tin học, viễn thông (dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng) với những nội dung sau:

-  Duy trì hệ thống máy tính văn phòng, mạng dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng của khách hàng đang có, đảm bảo các máy hoạt động ổn định, an toàn và bảo mật trong thời gian cung cấp dịch vụ.

-  Bảo trì máy tính theo danh mục, số lượng được mô tả tại phụ lục của hợp đồng dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy tính với tần suất: 1 lần /tháng hoặc các sự vụ phát sinh.

-  Khách hàng được giải quyết các sự cố máy tính theo cuộc gọi tại địa điểm đặt máy với số lần tối đa: không hạn chế.

-  Công ty 3C sẽ giải quyết nội dung công việc theo những thông báo cụ thể của quý khách bằng các cách như: hỗ trợ, hướng dẫn qua điện thoại, qua phần mềm quản trị từ xa hoặc cử nhân viên tới tận nơi thiết bị xẩy ra sự cố.

-  Khách hàng không bị giới hạn số cuộc gọi, số lần hỗ trợ hay số lần tư vấn dịch vụ.

-  Định kỳ hàng tháng, Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo trì toàn bộ hệ thống máy tính văn phòng, thông báo kết quả kiểm tra và các khả năng gây lỗi (nếu có) tại địa điểm đặt thiết bị của khách hàng.

-  Hỗ trợ, tư vấn, xây dựng kế hoạch mua sắm, nâng cấp trang thiết bị trong lĩnh vực CNTT theo quý, năm hoàn toàn miễn phí, khi khách hàng có yêu cầu.

Công ty Cổ phần Máy tính - Truyền thông - Điều khiển 3C
Địa chỉ : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam

Điện thoại : 024 37334499  - Fax : 024 37334499

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar