Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Ông Đỗ Duy Hưng trở thành tân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Máy Tính Truyền Thông Điều Khiển 3C.
(25/09/2013)
Sáng 23-9-2013, tại Trụ sở chính Công ty 3C đã diễn ra lễ bàn giao chức vụ Tổng Giám đốc từ người tiền nhiệm Ngô Trung Sơn cho tân chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ông Đỗ Duy Hưng theo quyết định của đại hội cổ đông công ty ngày 20-9-2013.

 

Tân Tổng giám đốc Đỗ Duy Hưng (bên phải) và người tiền nhiệm Ngô Trung Sơn

trong lễ bàn giao chức vụ Tổng Giám đốc Công ty 3C.

 

         Hôm nay trong không khí mát mẻ của mùa thu tháng 8, đã diễn ra buổi lễ long trọng công bố quyết định của Hội đồng Quản trị Công ty 3C bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cho Ông Đỗ Duy Hưng.

 

         Ông Đỗ Duy Hưng (SN 1971) tốt nghiệp Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là thế hệ thứ hai trong ngôi nhà chung 3C, Ông bắt đầu làm việc tại Công ty 3C từ năm 1994. Trong quá trình công tác, trước khi trở thành Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Ông Đỗ Duy Hưng đã từng nắm giữ cương vị quan trọng tại Công ty như Giám đốc Trung tâm,  Phó Tổng Giám đốc công ty.

 

        Trong thời gian qua, bằng kinh nghiệm và bản lĩnh Ông Đỗ Duy Hưng đã có những chiến lược, quyết sách hợp lý để đưa công ty 3C vượt qua mọi khó khăn tiến tới những thành công. Đến nay Công ty 3C là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện cao thế 500kV, viễn thông, tin học và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong nước, quốc tế.

 

       Cũng tại buổi lễ chuyển giao, người tiền nhiệm Ông Ngô Trung Sơn tin tưởng rằng với sự lãnh đạo của tân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Đỗ Duy Hưng sẽ đưa công ty 3C lên một kỷ nguyên mới và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Đứng trước toàn thể cán bộ, nhân viên, Ông Đỗ Duy Hưng gửi lời cảm ơn đến những thế hệ đi trước sáng lập lên công ty 3C, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc nhiệm kì trước, cán bộ nhân viên công ty và hứa sẽ đưa công ty ngày càng phát triển. Đồng thời tân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã nhận bó hoa chúc mừng từ Ban Giám đốc nhiệm kỳ trước và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty 3C.

Nguồn tin    3C.INC
Tin trong nhóm Các tin khác